รางวัล
ผลงานของผลิตภัณฑ์ไข่เค็มสมุนไพร
- ปี พ.ศ. 2544 นำผลิตภัณฑ์ไข่เค็มสูตรใหม่ออกมาขายในตลาดทั่วไป จนเป็นที่รู้จัก กันในนาม กลุ่มไข่สมุนไพร มาลัย เพื่อสุขภาพ มี 2 สูตร หลักคือ สูตรกระชายดำ และ สูตรขมิ้นชัน
- ปี พ.ศ. 2544-2546 ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์จาก อย. และ จดอนุสิทธิบัตร เป็นกลุ่มแรกของประเทศไทย
- ปี พ.ศ. 2547 ได้รับการคัดเลือก จากสำนักงานพัฒนาชุมชน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี คัดเลือก OTOP ระดับจังหวัด 5 ดาว , OTOP ระดับภาค 5 ดาว, OTOP ระดับประเทศ 3 ดาว
- ปี พ.ศ. 2548 ได้พัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้สวยงาม และรักษาคุณภาพการผลิตไข่เค็มสมุนไพรได้ดีที่สุด จึงได้รับการคัดเลือก คัดสรร OTOP ของสำนักงานพัฒนาชุมชน อำเภอเดิมบางนางบวช และสำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 ประเภทอาหาร OTOP 5 ดาว เป็นอาหารที่มีคุณภาพมากที่สุด ของจังหวัดสุพรรณบุรี
- ปี พ.ศ. 2549 ได้รับการคัดสรร จากสำนักงานพัฒนาชุมชน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี คัดเลือก OTOP ระดับจังหวัด 5 ดาว, OTOP ระดับภาค 5 ดาว, OTOP ระดับประเทศ 4 ดาว
- ปี พ.ศ. 2554 ได้รับการคัดสรร จากสำนักงานพัฒนาชุมชน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี คัดเลือก OTOP ระดับจังหวัด 5 ดาว, OTOP ระดับภาค 5 ดาว, OTOP ระดับประเทศ 5 ดาว
No comments:
Post a Comment